Máy nén khí trục vít Fusheng rất được ưa chuộng và được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng rộng rãi trong nhiều dự án.
Fusheng cho ra nhiều dòng máy nén trục vít để cung cấp đến người dùng các sản phẩm có công nghệ đáng tin cậy, cao cấp nhất và các giải pháp toàn diện về hệ thống khí nén. Chúng đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, đem lại sự tiện ích, hiệu suất làm việc và tiết kiệm năng lượng vượt bậc. Các sản phẩm chủ đạo của hãng như máy nén khí trục vít có dầu, máy nén khí trục vít không dầu, máy nén khí biến tần, máy nén khí trục vít 2 cấp.v.v.
Các dòng máy nén khí trục vít của Fusheng đều được bảo hành tận nơi lên tới 2 năm, riêng cặp trục vít đầu nén được bảo hành tới 10 năm.
Giá máy nén khí trục vít Fusheng các loại cũng vô cùng hợp lý trong phân khúc.
Dịch vụ tận tâm, uy tín và nhanh chóng.


Máy nén khí trục vít Fusheng cao cấp

Máy nén khí trục vít Fusheng với các sản phẩm cao cấp, đem lại hiệu quả cao và giá trị thực tiễn tới người dùng. Điều làm nên tên tuổi của Fusheng chính là các sản phẩm máy nén trục vít có giá thành tốt và dịch vụ sau mua tận tâm, nhiệt tình, có thể nói là dịch vụ trong ngành tốt nhất hiện nay.
Fusheng còn cam kết cung cấp cho người dùng các giải pháp toàn diện về khí nén.
Sản phẩm có hiệu quả năng lượng cao hơn, bảo vệ môi trường, công nghệ hiện đại vượt trội tiết kiệm điện năng, an toàn và chi phí vận hành thấp.
Máy nén khí trục vít Fusheng
Hệ thống máy nén khí trục vít Fusheng - Giải pháp về khí nén cho doanh nghiệp sản xuất

Các dòng sản phẩm

Trong dòng trục vít của hãng Fusheng có 4 loại được sử dụng phổ biến tại Việt Nam là:

1. Máy nén khí trục vít dòng SA

  • Đây là dòng máy được dùng nhiều nhất trong các ứng dụng cần đến khí nén. Máy có các sản phẩm với công suất từ 7.5kw đến 200kw

2. Máy nén khí trục vít 2 cấp dòng SA+

  • SA+ là dòng máy nén khí 2 cấp công nghệ cao, cho hiệu suất làm khí nén vượt trội. Các loại máy nén trục vít 2 cấp sẽ phù hợp với các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, yêu cầu sử dụng khí nén áp lực lớn. Máy có các sản phẩm với công suất từ 45kw đến 355kw

3. Máy nén khí trục vít biến tần dòng SAV

  • Biến tần là dòng máy nén khí trục vít Fusheng tiết kiệm điện với dải áp suất rộng và đạt được lưu lượng khí nén cao hơn so với các dòng thông thường. Thiết kế toàn diện, tiên tiến, hiện đại, sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu. Máy có các sản phẩm với công suất từ 7.5kw đến 200kw.

4. Máy nén khí trục vít không dầu dòng SWV

  • Máy nén khí trục vít không dầu Fusheng được thiết kế để cung cấp chất lượng không khí sạch 100%, hiệu suất hoàn hảo và độ tin cậy cao. Máy có các sản phẩm với công suất từ 15kw đến 120kw

Giá máy nén khí trục vít Fusheng

Giá máy nén khí trục vít Fusheng
Giá máy nén khí trục vít Fusheng
Máy nén khí Fusheng thuộc phân khúc máy cao cấp với dịch vụ sau mua tận tâm. Giá máy nén khí trục vít Fusheng phù hợp với chất lượng sản phẩm.
Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.
Giao hàng nhanh toàn quốc - Bảo hành tận nơi từng sản phẩm
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm của Fusheng.