Máy nén khí biến tần Fusheng có cân bằng tốt, độ rung thấp, yên tĩnh và thiết kế công thái học. Thiết kế tiên tiến và chu đáo của trường dòng hiệu suất cao trong vùng làm mát và bộ lọc dầu chính xác cao.
Máy nén khí biến tần Fusheng dòng SAV là sự vượt trội trong công nghệ và ứng dụng thực tiễn. Chúng tôi cung cấp tới bạn tất cả các sản phẩm trong dòng, đem lại sự lựa chọn đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng khí nén.


Máy nén khí biến tần Fusheng dòng SAV có nhiều ưu điểm vượt trội

Bộ truyền động biến tần được thiết kế đặc biệt và điều khiển phản hồi đầu ra FUZZY có thể tự động điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng dựa trên điều kiện vận hành thực tế để tiết kiệm hơn 30% chi phí vận hành.
Máy nén khí trục vít fusheng
Máy nén khí trục vít biến tần Fusheng

Máy nén khí biến tần Fusheng dòng SAV đi kèm với tính năng bảo vệ an toàn tự chẩn đoán bằng máy tính và nó là máy nén cấp công nghiệp được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp rộng rãi.

Máy nén khí biến tần Fusheng có thiết kế tối ưu

Máy nén khí biến tần Fusheng sử dụng thiết kế răng cánh quạt xoắn ốc phức tạp và được cấp bằng sáng chế. Bằng cách kết hợp vỏ một mảnh được chế tạo đặc biệt, một bộ truyền động tần số biến thiên thông minh và một hệ thống điều khiển.
Máy nén dòng trục vít không dầu Fusheng có thể có mức hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp và tải liên tục. Nó có khả năng chạy trên mã lực 22kW đến 220kW với lưu lượng xả dao động từ 1,30m 3 / phút đến 42,0m 3 / phút (áp suất hoạt động từ 7,0kg / cm 2 G đến 13,0kg / cm 2G) và đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu quả năng lượng quốc tế.

e-COOL ™ là công nghệ thân thiện với môi trường kết hợp máy nén thông minh. Cách bố trí, lựa chọn thành phần chiến lược và vị trí cũng như luồng không khí làm mát và vận hành để giảm thiểu tác động của nhiệt độ đến hiệu quả và độ tin cậy của máy nén khí biến tần Fusheng.
Sự kết hợp giữa quạt ly tâm nghiêng phía trước hiệu quả cao và các kênh làm mát độc lập được áp dụng trong thiết kế để đảm bảo hiệu ứng làm mát và đối lưu cưỡng bức mạnh mẽ. Ứng suất nhiệt giảm sẽ kéo dài tuổi thọ của các bộ phận và giảm nhiệt độ bên trong máy nén, dẫn đến hiệu quả thể tích và điện tốt hơn.

Động cơ IE3 hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng

Mô tơ hiệu suất cao được sản xuất với các kỹ thuật đặc biệt được phát triển từ trung tâm R & D của Fusheng ở Đức và đáng tin cậy 100% để hoạt động liên tục. Bánh răng cao cấp được nâng cấp cho phép sử dụng công suất lớn và tiết kiệm năng lượng. Thiết kế hút gió tối ưu hóa tối đa hóa việc sử dụng cánh quạt để cải thiện hiệu quả nén.
Đầu nén của máy nén khí biến tần Fusheng dòng SAV được điều khiển bởi động cơ chính thông qua một bộ bánh răng thay vì dây đai và puli, do đó giảm tổn thất truyền tải điện năng. Hệ thống dẫn động và hệ thống truyền động trực tiếp hoạt động cùng với động cơ hiệu suất siêu cao IE3 để tạo ra một hệ thống hiệu suất cao.
Khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội và hiệu suất đáng kinh ngạc của máy nén khí biến tần đến từ thương hiệu Fusheng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.